જન્મદિનની પ્રાર્થના

યોગેશ્વર પ્રભુને ચરણે નમીને માંગીએ આજ પ્રભાતે,
Yogeshwar Prabhu Ne Charne Nami ne Mangiye Aaj Prabhate

પ્રભુના મંગલ જન્મદિને પ્રાર્થના કરીએ સાથે. ... યોગેશ્વર પ્રભુને
Prabhu na Mangal Janma Dine Prarthana Kariye Sathe

દેવી દેવતા આવી વધાવો, સંતો ને ભક્તો પ્રેમે જગાડો ... યોગેશ્વર પ્રભુને
Devi-Devta Aavi Vadhavo, Santo ne Bhakto Preme Jagado ..

જીવનપુષ્પ સુગંધિત કરજો, ગંગા જેવું પાવન કરજો ... યોગેશ્વર પ્રભુને
Jivan Pushpa Sugandhit Karjo, Ganga Jevu Pavan Karjo ..

શુભ કર્મોની શક્તિ દેજો, મનઅંતરમાં ભક્તિ દેજો ... યોગેશ્વર પ્રભુને
Subh Karmo ni Shakti Dejo, Man-Antar ma Bhakti Dejo …

માના અંકે રમવા દેજો,  હરિના હૈયે આસન દેજો ... યોગેશ્વર પ્રભુને
Maa na Anke Ramva Dejo, Hari na Haiye Aasan Dejo ..

કર જોડી મા સર્વેશ્વરી યાચે, કૃપાની વર્ષા અખંડીત વરસો... યોગેશ્વર પ્રભુને
Kar Jodi Maa Sarveshwari Yache, Krupa ni Varsha Akhandit Varso ..

- મા સર્વેશ્વરી

Add comment

Security code
Refresh

Today's Quote

Let your life lightly dance on the edges of Time like dew on the tip of a leaf.
- Rabindranath Tagore
We use cookies

We use cookies on our website. Some of them are essential for the operation of the site, while others help us to improve this site and the user experience (tracking cookies). You can decide for yourself whether you want to allow cookies or not. Please note that if you reject them, you may not be able to use all the functionalities of the site.